Tìm hiểu dịch vụ khoan cắt bê tông

0
1204
Dịch vụ khoan cắt bê tông
Dịch vụ khoan cắt bê tông
Rate this post

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế nước ta, cơ sở hạ tầng các công trình xây dựng tại các tỉnh thành cũng vì thế ngày càng trở nên khang trang hiện đại. Những dự án xây dựng mới mọc lên thay thế công trình cũ nát. Lúc này đây đòi hỏi các đơn vị thi công khoan cắt bê tông cùng tham gia hỗ trợ để công trình mau chóng hoàn thiện.

Dịch vụ khoan cắt bê tông hiện nay như thế nào ? Địa bàn nào cần nhất hiện nay, chất lượng dịch vụ ra sao ? Giá cả và nhiều vấn đề mà khách hàng sẽ cần chú ý tới. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề nêu trên.

Dịch vụ khoan cắt bê tông

  • Dịch vụ khoan cắt bê tông đã ra đời từ rất lâu khi công nghệ khoa học được áp dụng vào xây dựng. Việc ra đời này là tất yếu vì nó ảnh hưởng sâu sắc trong quá trình thi công xây dựng mới các công trình.

=> Bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông 

  • Như với cái tên của dv thì các loại máy móc được sử dụng chủ yếu là máy khoan bê tông, máy cắt bê tông. Được sản xuất và láp ráp tại các quốc gia có khoa học phát triển như Nhật, Hàn, Đức, TQ . Được sản xuất nhằm phục vụ hiệu quả quá trình xây dựng
  • Một số hạng mục của dịch vụ : Khoan rút lõi bê tông với đường kính từ 10 – 1000mm, chiều sâu không hạn chế, Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong, lỗ kỹ thuật, Cắt bê tông, chiều sâu tối đa 700mm, Đục phá bê tông bằng máy hơi, thủy lực, Cắt bê tông bằng dây kim cương..v..v.

Nhu cầu và giá cả dịch vụ khoan cắt bê tông

Rất nhiều khách hàng cần sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông phải kể đến như:

  • Các chủ doanh nghiệp cần giải phóng mặt bằng để thi công các công trình
  • Các chủ thầu công trình thuê dịch vụ để phá dỡ công trình cũ, cần sử dụng dịch vụ khoan rút lõi làm đường ống nước cho các công trình
  • Các thiết bị máy móc dùng trong khoan cắt bê tông
  • Máy khoan rút lõi bê tông, khoan thủy lực với các kích thước khác nhau
  • Máy đục bê tông
  • Máy cắt bê tông, máy cắt sàn, cắt trần
  • Máy cơ giới (máy đào, máy xúc…)

Giá thành khoan cắt bê tông thông thường được niêm yết hay định giá theo khối lượng công việc thường là m2 hay m3. Tuy vậy hiện tại trên thị trường các đơn vị thuê thường áp dụng phương thức giao khoán. Giá cả của mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch không đáng kể. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng, tiến độ công việc như ý.

Nguồn : Dịch vụ khoan cắt bê tông

call-now

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here