Quy trình trong khoan cắt bê tông

0
1538
Khoan cắt rút lõi bê tông
Khoan cắt rút lõi bê tông
Rate this post

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu của con người cần thì việc sẽ có dịch vụ tương ứng với loại hình đó. Dịch vụ khoan cắt bê tông trở nên quan trọng và cần thiết . Vậy quy trình khoan diễn ra như thế nào hãy theo dõi vài viết dưới đây nhé.

Khoan cắt bê tông là công việc khó khăn đòi hỏi người thực hiện có nhiều kinh nghiệm và sự tỉ mỉ cao trong công việc. Cần nắm được các quy trình cần thiết để công việc trở nên đơn giản và đạt hiệu quả. Sau đây là những quy trình khi tiến hành khoan rút lõi bê tông.

Khoan rút lõi bê tông và các quy trình cần nắm

Sau đây chúng tôi chia sẻ cùng quý vị quy trình khoan rút lõi bê tông cơ bản gồm những bước nào và thực hiện ra sao :

  • Định vị lỗ khoan : Công việc định vị lỗ khoan được thực hiện hoặc chỉ định bởi nhà thầu. Tâm lỗ khoan được đánh dấu bằng mực chống ướt theo dạng chữ thập. Đây là công việc rất quan trọng, giúp việc khoan được đúng vị trí cần khoan, không được xẩy ra sai xót tại bước này.

=> Giá dịch vụ khoan cắt bê tông  

  • Bắt chân đế : Việc bắt giữ chân đế cố định và chắc chắn là rất cần thiết, sử dụng tắc kê hoặc tắc kê nở để bắt chân đế. Đối với địa hình gồ ghề có thể sử dụng bu lông hoặc giá đỡ làm sao để chân được giữ chặt nhất có thể.
  • Lắp đặt máy : Khi đã gia cố chắc chắn chân đế máy khoan tiến hành lắp máy và mũi khoan sao cho vị trí mũi khoan đúng tâm lỗ cần khoan.
  • Tiến hành khoan : Đây là công đoạn quan trọng và cần chú ý nhất, hạ máy xuống từ từ cho tới khi mũi khoan ăn sâu từ 2-3cm bắt đầu ép máy chậm rãi, nếu chạm kim loại phải xử lý từ từ đảm bảo tốc độ quay của mũi khoan.

Trên đây là quy trình khoan cắt bê tông ( khoan rút lõi ) cơ bản cần nắm khi tiến hành khoan.

Kết luận khi khoan rút lõi bê tông

Dịch vụ khoan cắt bê tông nói chung hay khoan rút lõi nó riêng thì điều quan trọng nhất đó là tuân thủ quy trình làm việc. Việc hấp tấp sẽ không chỉ không đạt hiệu quả công việc mà còn có thể mất an toàn, gây thiệt hại. Người sử dụng máy móc cần nắm và hiểu rõ đặc tính của máy, đặc tính của từng sàn, tường bê tông khác nhau để đạt hiệu suất công việc cao nhất.

Nguồn : Dịch vụ khoan cắt bê tông  

call-now

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here