Những khó khăn vất vả trong khoan cắt bê tông

0
15081
Khoan cắt bê tông
Khoan cắt bê tông
Rate this post

Khoan cắt bê tông là nghề mà có độ rủi ro và nguy hiểm bậc nhất. Chỉ bất cẩn một chút có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Người thợ khoan cắt trải qua những công việc rất khó khăn, vất vả. Hãy cùng chúng những khó khăn, vất vả mà người thợ khoan cắt cũng gặp phải khi lựa chọn công việc này.

Công việc khoan cắt bê tông vất vả như thế nào

Hàng ngày các công nhân làm nghề khoan cắt bê tông phải mang vác những máy móc thiết bị nặng nhọc, vì dụ như máy bắn bê tông nặng gần 20kg, máy khoan, máy cắt công tác vận chuyển cũng không kém phần nặng nhọc. Khi làm việc lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn trọng nhất định. Việc vận hành máy móc để thi công khoan cắt đánh đổi không ít mồ hôi, nước mắt của người công nhân.

=> Giá dịch vụ khoan cắt bê tông

Có khi đục phá bê tông tại tầng 5 tầng 10 của 1 tòa nhà đang thi công nên chưa có thang máy, việc mang vác các thiết bị này quả thật ngoài sức tưởng tượng của nhiều người. Vì thế thợ khoan cắt phải có một sức khỏe tốt và dẻo dai.

Thực tế không ít đơn vị khoan cắt thiếu chuyên nghiệp, trang bị thô sơ để xảy ra nhiều vụ việc đáng tiếc liên quan tới người và tài sản.

Bụi bẩn và tiếng ồn

Bụi bẩn và tiếng ồn trong khi khoan cắt bê tông là điều chắc chắn không thể tránh khỏi. Những tiếng ồn từ máy móc phát ra rất lớn có thể gây ù tại thậm chí là choáng nếu tiếng ồn quá lớn. Bụi bẩn từ việc khoan, đục bê tông là rất độc hại. Tuy nhiên các công nhân vẫn tâm huyết với nghề vì đồng tiền để nuôi sống bản thân, gia đình.

Ngoài ra còn bị người khác đánh giá, xem thường bởi người khoan cắt lúc nào cũng lam lũ, hay nỏi thẳng ra là nhìn bẩn trong mắt số đông mọi người.

Đó chỉ là 1 phần nhỏ những khó khăn mà nghề khoan cắt gặp phải, còn rất nhiêu nữa tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn cố gắng cống hiến, làm việc và thay đổi để phục vụ quý khách bà con ngày một tốt hơn.

Nguồn : Khoan cắt bê tông tphcm

call-now

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here