Những dịch vụ ngoài khoan cắt bê tông

0
970
Vệ sinh công trình
Vệ sinh công trình
Rate this post

Đơn vị chúng tôi hiện này đang đa dạng hóa dịch vụ, ngoài nâng cao và phát triển thế mạnh khoan cắt của chúng tôi ra thì hiện nay đã và đang xây dựng thêm nhiều ngành nghề liên quan. Một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp dưới đây có thể quý khách hàng sẽ cần tới, sau đây hãy cùng tham khảo những nghề ngoài khoan cắt bê tông bao gồm những gì?

Phá dỡ công trình và thu mua phế liệu

Phá dỡ cũng là điểm mạnh mang lại nguồn thu nhập không hề thua kém mảng khoan cắt. Cùng với khoan cắt đang ngày càng phát triển hơn và nâng cao chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng cần phá dỡ công trình có thế liên hệ theo hotline bên dưới của chúng tôi đã cung cấp. Chấp tất cả các công trình, dự án lớn nhỏ khác nhau, vị trí khác nhau đông dân hay nhà liền kề đều giải quyết được.

=> Bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông

Thu mua phế liệu sau khi đục phá, khoan cắt bê tông và phá dỡ công trình. Thông thường sau khi hoàn thành thi công thì sắt thép sẽ cần phải giải quyết ngay để giải phóng mặt bằng phục vụ cho công tác xây dựng mới. Chính vì thế đơn vị chúng tôi cũng nhận thu gom, mua phế liệu tại chỗ giúp khách hàng đỡ mất công, mất việc.

Vệ sinh văn phòng, nhà ở chung cư

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nữ nhanh nhẹn, tháo vác và cực kỳ chăm chỉ, tỉ mỉ. Chính vì thế quý khách có nhu cầu vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng hay chung cư, thang máy ..v.v. Chúng tôi sẽ là một lựa chọn rẻ mà chất lượng hơn nhiều so với các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh đang có mặt trên thị trường.

Nguồn : Khoan cắt bê tông tphcm

call-now

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here