Mở rộng quy mô dịch vụ khoan cắt bê tông

0
1111
Dịch vụ khoan cắt bê tông
Dịch vụ khoan cắt bê tông
Rate this post

Hiện tại Công ty khoan cắt bê tông az của chúng tôi đang tiến hành mở rộng thị trường, ngoài khoan cắt bê tông tại tphcm ra chúng tôi sẽ triển khai mạnh ở các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, chính vì thế chúng tồi cần tuyển thêm nhân viên nếu ai có đủ điều kiện và nhu cầu sẽ được nhận và đào tạo bài bản.

Lý do mở rộng quy mô khoan cắt bê tông

  • Lý do đầu tiên và cũng là kim chỉ nam của công ty là muốn mang lại một dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng, uy tín tới với mọi địa phương trên cả nước. Hiện tại chỉ có tphcm là nơi tập chung và chất lượng dịch vụ này mạnh nhất, vì thế chúng tôi quyết định mở rộng.

=> Giá khoan cắt bê tông tháng 3/2020

  • Thị trường này hiện tại ở SG đang cạnh tranh gay gắt, và xảy ra rất nhiều trường hợp chơi xấu nhau, phá giá hoặc làm mất uy tín đối thủ, làm cho khách hàng trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn đơn vị thích hợp.
  • Một số tỉnh thành lân cận đang thiếu hụt trầm trọng dịch vụ khoan cắt, và đây trở thành thị trường tiềm năng cho công ty.

Tuyển công nhân viên phục vụ khoan cắt

Việc mở rộng thị trường đòi hỏi bổ xung thêm lực lượng công nhân viên và máy móc. Vấn đề cần thiết nhất vẫ là cong người hiện tại chúng tôi đang cần tuyển khoảng 10-15 nhân viên thi công khoan cắt, điều kiện tuổi từ 18-35, có sức khỏe tốt. Không yêu cầu bằng cấp, chăm chỉ, quyền lợi được trả lương cố định hoặc theo năng suất lao động. Được đào tạo bài bản từ 3-5 tháng. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline : 0933986313 gặp A. Thế

Nguồn : Dịch vụ khoan cắt bê tông

call-now

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here