Lựa chọn máy đục bê tông phù hợp

0
899
Máy đục bê tông thông dụng
Máy đục bê tông thông dụng
Rate this post

Hiện nay trên thị trường máy móc thiết bị sử dụng trong khoan cắt bê tông rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Mỗi dòng máy sẽ mang những ưu và nhược điểm khác nhau. Chúng ta sẽ tìm hiểu những loại máy đục bê tông thông dụng nhất hiện nay. Và câu trả lời cho câu hỏi tại sao nó lại trở nên thông dụng đến thế là bởi bởi giá cả và chất lượng mang lại của nó cực kỹ thuyết phục các đơn vị, cá nhân đục phá bê tông.

Lựa chọn máy đục bê tông

Bạn là cá nhân hay tổ chức trong lĩnh vực xây dựng, phá dỡ hay khoan cắt bê tông thì chắc chắn sẽ không lạ lẫm và sẽ cần đến máy đục bê tông cho đơn vị của mình. Vậy làm sao để lựa chọn máy đục bê tông một cách thông minh và hiệu quả.

Chúng ta sẽ tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn một loại máy có công suất, kích cỡ phù hợp. Tùy vào túi tiền để sắm cho mình một máy đục hợp lý có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu từ bản thân và khách hàng. Điều quan trọng là tìm hiểu kỹ từng dòng máy về nguồn gốc, suất xứ và độ bền cũng như công năng mang lại như thế nào mà chúng ta lựa chọn cho phù hợp.

=> Gia dich vu khoan cat be tong tphcm. bang gia khoan cat be tong

Hiện tại đa phần các tổ chức khoan cắt bê tông sẽ lựa chọn các dòng máy của Nhật và của Trung Quốc. Tuy nhiên 2 dòng sản phẩm được sản xuất bởi 2 quốc gia hoặc sử dụng công nghệ của 2 nước này đều có nhiều tính năng tương tự. Chỉ khác về giá thành, hiệu suất và độ bền.

Chính vì thế trước khi mua máy đục bê tông hãy suy xét những vấn đề nêu trên.

Loại máy đục bê tông được sử dụng nhiều nhất

Đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ đục phá, khoan cắt đều sử dụng các dòng máy có suất xứ và nguồn gốc từ TQ với lý do như sau :

  • Giá cả hợp lý, chỉ vài triệu đồng là bạn có thể sở hữu một máy đục mạnh mẽ, hiệu quả.
  • Công năng không hề thua kém các dòng máy khác
  • Độ bền cao, đã là máy móc thì độ bền sẽ quyết định phần lớn bởi người sử dụng. Nếu bạn thường xuyên kiểm tra, bảo trì thì tuổi thọ máy cũng sẽ rất cao.
  • Dễ dàng bảo trì và sửa chữa.

Nguồn : Khoan cat be tong tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here