Khoan cắt bê tông và những điều cần chú ý

0
1284
Khoan cắt bê tông
Khoan cắt bê tông
Rate this post

Dịch vụ khoan cắt bê tông là một dv ngành nghề mang tính chất đặc thù. Không một trường lớp nào đào tạo nghề khoan cắt. Người ta chỉ dạy cách xây dựng, còn cách tháo dỡ, đục phá thì đòi hỏi phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm mới có thể làm tốt được.

Khoan cắt, phá dỡ  luôn tiềm ẩn nhiều khó khăn, nguy hiểm mà nếu bất cẩn có thể xẩy ra nhiều mối họa khôn lường. Vậy trong khoan cắt bê tông chúng ta cần chú ý tới những vấn đề gì để đảm bảo an toàn và hiệu quả công việc ?

Khoan cắt bê tông theo quy trình

  • Cũng giống như xây dựng, khoan cắt bê tông cần thực hiện theo quy trình được bố trí sẵn trước khi thực hiện. Xây thì từ phần móng lên, khoan cắt phá dỡ thì lại từ trên làm xuống.

=> Bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông

  • Với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc, làm theo quy trình sẽ đảm bảo độ an toàn, tiến độ. Những cách này đồng thời sẽ tạo ra một quy trình an toàn. Trong trường hợp các công trình không đủ độ an toàn để làm việc trên đó nên dùng giàn giáo độc lập để hỗ trợ.

Nghiên cứu kết cấu và trang bị bảo hộ

  • Trước khi tiến hành khoan cắt bê tông cần nghiên cữu kỹ kết cấu bê tông cốt thép bên trong, độ dày bê tông cốt thép. Diện tích cần khoan cắt, vị trí khoan cắt có đảm bảo an toàn khi thi công hay không ..v.v
  • Đối với dịch vụ khoan cắt bê tông thì đồ bảo hộ là một chi tiết không thể thiếu, nó đảm bảo người thực hiện được an toàn hơn, an tâm thi công nhằm đạt được hiệu suất tốt nhất. Quần áo lao động, mũ bảo hộ, ủng, bao tay, mắt kính cần mang đầy đủ không được chủ quan.

Nguồn : Dịch vụ khoan cắt bê tông tphcm

call-now

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here