Khoan cắt bê tông tự phát và nguy cơ tiềm tàng

0
904
Khoan cắt bê tông
Khoan cắt bê tông
Rate this post

Những năm gần đây, dịch vụ khoan cắt bê tông ngày càng trở nên phổ biến hơn và phát triển không ngừng. Góp phần không nhỏ trong việc định hình và cơ cấu cơ sở hạ tầng trên cả nước. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều cá nhân hoặc tập hợp một nhóm thợ biết sử dụng phương tiện, máy móc khoan cắt bê tông một cách tự phát. Vậy hành động này gây ảnh hưởng như thế nào tới dịch vụ và những nguy cơ tiềm ẩn khi hoạt động một cách tự phát như thế ?

Khoan cắt bê tông tự phát gây tác động như thế nào ?

Trên thị trường hiện đã có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ khoan cắt. Mặc dù vậy không ít cá nhân, tập thể tự phát tự xưng là đơn vị là công ty khoan cắt uy tín, chuyên nghiệp. Thật ra thì việc này cũng chỉ là vì miếng cơm manh áo, nó không hề xấu một chút nào.

=> Giá khoan cắt bê tông, bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông 2020

Nhưng nếu những cá nhân, tổ chức tự phát này thiếu kinh nghiệm, thiếu phương tiện máy móc và lỡ xảy ra tai nạn ai sẽ là người chịu trách nhiệm và liên lụy? Câu trả lời đó chính là nhà thầu thuế những người này.

Việc này làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh nghề khoan cắt bê tông trong mắt các nhà thầu. Vì thế hãy lựa chọn cho mình một đơn vị, công ty khoan cắt có đầy đủ năng lực, phương tiện và pháp lý để tránh những phiền toái phát sinh.

Những nguy cơ tiềm ẩn

Đa số những cá nhân hoạt động tự phát, độc lập thường thiếu kinh nghiệm và phương tiện thi công. Chính vì thế trong quá trình khoan cắt bê tông thường phát sinh nhiều lỗi, thậm chí tai nạn gây nguy hiểm cho chính cá nhân thi công và người xung quanh cũng như các công trình lân cận.

Khách hàng có nhu cầu khoan cắt hãy tìm và liên hệ với công ty khoan cắt có đủ năng lực thi công và trách nhiệm pháp lý. Hợp đồng, hóa đơn đầy đủ nhằm đảm bảo lợi ích của mình.

Nguồn : Khoan cat be tong tphcm

call-now

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here