Khoan cắt bê tông tại tphcm bao gồm dịch vụ gì ?

0
1441
Khoan cắt bê tông tphcm
Khoan cắt bê tông tphcm
Rate this post

Khách hàng đang tiến hành các công trình xây dựng tại địa bàn tphcm, cần tìm tới một đơn vị khoan cắt chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực và máy móc tiên tiến hiện đại sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào.

Khoancatbetongaz – Đơn vị khoan cắt bê tông uy tín tại tphcm chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý. Những dịch vụ chính mà đơn vị chúng tôi cung cấp là gì ?

Khoan rút lõi bê tông tại tphcm

Khoan cắt bê tông tphcm chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông chất lượng, uy tín với đầy đủ kích cỡ từ 100mm – 1000mm. Với những máy móc chất lượng được nhập khẩu  từ các quốc gia hàng đầu như Nhật, Đức… Nhân công đông đảo, được thực nghiệm qua nhiều dự án xây dựng, tay nghề cứng làm việc đầy trách nhiệm.

=> Giá dịch vụ khoan cắt bê tông

KH có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi : 0933986313

Cắt mạch và đục phá bê tông

Ngoài khoan ra dịch vụ khoan cắt bê tông tphcm của chúng tôi mang đến dịch vụ đục bê tông và cắt mạch bê tông cốt thép giá rẻ, chất lượng.

  • Cắt mạch bê tông với độ sâu tùy ý cắt sàn, tường, bê tông khối v..v. Có dây kim cương có thể cắt được những khối bê tông dày. Kỹ thuật cắt thuần thục đảm bảo tiến độ thi công cũng như yêu cầu của chủ thầu.
  • Đục phá bê tông chuyên nghiệp với dàn máy hơi, máy điện chất lượng.

=> Với gần 20 năm kinh nghiệm thi công khoan cắt chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng.

Nguồn : Dịch vụ khoan cắt bê tông tphcm

call-now

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here