Hướng dẫn hạ sàn bê tông an toàn

0
2794
Hạ sàn bê tông
Hạ sàn bê tông
Rate this post

Bạn đang cần hạ sàn bê tông? Trong quá trình xây dựng việc đổ bê tông sàn có thể sảy ra lỗi, lỗi kỹ thuật, kết cấu dẫn tới phải đục phá và làm lại. Hoặc các công trình xây dựng vượt tầng, buộc phải hạ tầng? Sửa chữa công trình nhà ở, công trình xây dựng khác và cần tới dịch vụ khoan cắt bê tông. Chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn cách hạ sàn bê tông an toàn nhất đến với quý khách hàng.

Tìm hiểu sàn bê tông các công trình xây dựng

Tùy vào thiết kế của từng công trình xây dựng khác nhau mà sàn bê tông, dầm bê tông của mỗi công trình là khác nhau. Khác nhau về kết cấu thép, khác nhau về độ cứng của bê tông. Thông thường sàn của nhà dân sẽ mỏng và có độ chịu lực thấp hơn nhiều so với các tòa nhà cao tầng.

=> Giá khoan cắt bê tông

Đối với chung cư, nhà cao tầng cho thuê làm văn phòng, khách sạn ..v.v. Thì sàn bê tông sẽ dày hơn, bê tông cốt thép đàn hồi tốt nhằm tránh tình trạng nứt nẻ, và chịu lực gấp 5-10 lần sàn bình thường. Hiện tại sàn bê tông dự ứng lực thường được áp dụng rất phổ biến. Vì nó tiết kiệm chi phí thi công, nhưng khả năng chịu lực là tuyệt đối, bền dẻo.

Hạ sàn bê tông an toàn

Việc hạ sàn bê tông như thế nào để an toàn, nhằm không ảnh hưởng tới sàn bên dưới là điều rất quan trọng.
Việc hạ sàn cần thực hiện một cách cẩn trọng, tỉ mỉ theo các bước sau :

  • Tiến hành chống tăng sàn tầng dưới
  • Dùng máy cắt bê tông, cắt sâu khoảng 1/2 độ dày sàn bê tông trước  đục sàn
  • Dùng máy bê tông hơi hoặc điện đục sàn bê tông với diện tích nhỏ tránh những tảng bê tông lớn rơi xuống gây ảnh hưởng sàn bên dưới.
  • Kỹ hơn có thể lót một lớp thảm hay nệm mỏng cho sàn bên dưới

Nguồn : Dịch vụ khoan cắt bê tông 

call-now

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here