Giá máy cắt bê tông sử dụng dây kim cương

0
1385
Máy cắt bê tông dây kim cương
Máy cắt bê tông dây kim cương
Rate this post

Có bao giờ quý khách hàng thắc mắc tại sao việc khoan cắt bê tông bằng dây kim cương lại có chi phí lớn đến thế ? Giá của nó bao nhiêu mà chi phí cao và chỉ áp dụng trong trường hợp máy cắt thường hay các máy móc khác không thể làm được? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về từng dòng máy sử dụng dây kim cương có giả cả khác nhau cũng như xuất xứ khác nhau như thế nào.

Dịch vụ khoan cắt bê tông bằng dây kim cương thường áp dụng ở đâu?

  • Trước tiên cần nhắc đến việc khoan cắt khi nào thì cần áp dụng máy này? Đa số những công trình lớn, sử dụng những khối bê tông khổng lồ, dày và cứng. Bên trong có rất nhiều thép kiên cố. Những loại máy khác không thể nào cắt xuyên qua được thì là lúc cần tới dây kim cương.

=> Bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông

  • Các đơn vị sở hữu máy này thường là công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng hoặc công ty cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông lớn. Người sử dụng là người am hiểu thiết bị này, nắm rõ kỹ thuật, các bước vận hành nhằm đảm bảo hiệu quả công việc.

Giá máy cắt bê tông bằng dây kim cương

Trên thị trường và các đơn vị khoan cắt bê tông thường sử dụng phổ biến 2 loại như sau :

  • Máy cắt bê tông dây kim cương có xuất sứ từ Trung Quốc : Ưu điểm, giá thành rẻ hơn rất nhiều những quốc gia khác, dễ vận hành và sử dụng. Nhược điểm tuổi thọ không cao, năng suất thấp hơn với máy xịn rất nhiều. Giá giao động từ vài trục triệu tới vài trăm triệu đồng.
  • Máy cắt sử dụng dây kim cương do Đài Loan hay Nhật sản xuất : Công suất đầu ra  70-80 l/phút tại áp suất 200 bar chính vì thế mà nó được xem như 1 con quái vật trong khoan cắt. Ưu điểm nhanh mạnh, hiệu quả rất cao. Nhược điểm chính là giá thành quá cao so với dòng của Tàu, giá dao động vài trăm triệu tới vài tỷ.

Nguồn : Dịch vụ khoan cắt bê tông

call-now

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here