Đơn vị khoan cắt bê tông có cần xin giấy phép thi công không?

0
1182
Dịch vụ khoan cắt uy tín
Dịch vụ khoan cắt uy tín
Rate this post

Xây dựng là một phạm trù rộng lớn bao gồm nhiều công đoạn, hạng mục và sự kết hợp của nhiều lĩnh vực như thiết kế, xây tô, và khoan cắt .v..v. Khi một đơn vị hay nhà thầu xây dựng muốn triển khai cần được sự đồng ý cấp phép của cơ quan chức năng. Vậy đơn vị khoan cắt bê tông bên ngoài tới trợ giúp khoan cắt, đục phá bê tông có cần có giấy cấp phép hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Khoan cắt bê tông dịch vụ có cần có giấy phép thi công?

Khi một nhà thầu đang tiến hành công việc xây dựng một công trình bất kỳ, phát sinh những vấn đề liên quan tới khoan cắt trong thiết kế. Tuy nhiên nhà thầu không đủ lực lượng triển khai cho kịp tiến độ thì cần thuê dịch vụ khoan cắt bê tông bên ngoài tới để hỗ trợ.

=> Bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông

Vậy câu hỏi là đơn vị tới hỗ trợ có cần được sự cho phép của các cơ quan công quyền hay không ? Câu trả lời là không, bởi vì khi nhà thầu xin giấy phép xây dựng thì trong đó đã đăng ký các hạng mục liên quan bao gồm khoan cắt. Đơn vị khoan cắt chỉ làm việc dưới sự quản lý của chủ thầu. Về phần công ty dịch vụ khoan cắt cần được cấp phép hoạt động trong ngành nghề của sở xây dựng là được.

Công ty khoan cắt bê tông uy tín

Khoancatbetongaz – Là đơn vị khoan cắt bê tông uy tín, giá rẻ hàng đầu tại sài gòn. Được rất nhiều đơn vị thầu xây dựng tin tưởng và hợp tác. Ngoài khoan cắt chúng tôi còn nhận tháo dỡ công trình, trở xà bần san lấp mặt bằng và đục phá bê tông, mua xác nhà cũ giá cao…v..v. Nếu khách hàng có nhu cầu bất cứ công việc nào nêu trên thì hãy gọi cho chúng tôi theo số : 0933986313 gặp A.Thế

Nguồn : Khoan cắt bê tông 

call-now

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here