Đối tượng khách hàng dịch vụ khoan cắt bê tông

0
1571
Khách hàng khoan cắt bê tông
Khách hàng khoan cắt bê tông
Rate this post

Khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình hay nghề nào cũng vậy, dịch vụ nào cũng thế. Khi đã lập ra một công ty, một đơn vị kinh doanh sản phẩm, dịch vụ bất kỳ thì điều đầu tiên mà mỗi cá nhân, đơn vị đó sẽ đặt ra đó chính là dịch vụ của mình, sản phẩm của mình phục vụ đối tượng khách hàng nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cùng mọi người về đối tượng khách hàng dịch vụ khoan cắt bê tông là ai ?

Đối tượng nào cần sự hỗ trợ của dịch vụ khoan cắt?

Việc xác định đối tượng khách hàng cung cấp dịch vụ là rất cần thiết và quan trọng. Do đó ngay từ ban đầu đơn vị chúng tôi đã xác định rõ ràng những khách hàng cần và khách hàng tiềm năng để có hướng phát triển, hướng đi đúng đắn và bền vững nhất.

Sau đây là 3 đối tượng KH sẽ cần tới dịch vụ khoan cắt :

  • Đối tượng quan trọng và có nhu cầu khoan cắt bê tông lớn nhất hiện nay đó chính là các công ty, nhà thầu xây dựng. Lý do đơn giản là nhân lực hay phương tiện của họ không đáp ứng kịp tiến độ, đảm bảo an toàn..v.v.
  • Khách hàng cá nhân : Là những người phát sinh nhu cầu một cách tự phát. Khi họ cần sửa chữa, thay đổi kết cấu ngôi nhà hay chung cư, nhà cao tầng.
  • Khách hàng tập thể : Là một nhóm khách hàng cùng sở hữu một dự án, một công trình nhưng không có nhân lực cũng như máy móc thực thiện công việc khoan cắt, ví dụ như đường bê tông thôn, xóm..v.v.

Khách hàng khoan cắt bê tông tiền năng

Đó là những khách hàng hiện tại chưa có nhu cầu, nhưng trong tương lai chắc chắn hoặc sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông. Những đối tượng khách hàng này cũng nằm trong nhóm đối tượng nêu trên, tuy nhiên phải làm sao để tiếp cận đối tượng này thì lại là vấn đề của mỗi đơn vị khoan cắt.

Riêng đơn vị chúng tôi đang tập trung đẩy mạnh quảng bá dịch vụ thông qua những kênh như : marketing truyền thống, online nhằm tiếp cận nhiều hơn những KH tiềm năng này.

Nguồn : Dịch vụ khoan cắt bê tông

call-now

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here