Dịch vụ ngoài khoan cắt bê tông

0
693
Phá dỡ đào móng
Phá dỡ đào móng
Rate this post

Ngoài cung cấp các dịch vụ liên quan tới khoan cắt bê tông ra đơn vị chúng tôi còn có thế mạnh về nhiều mảng liên quan khác như phá dỡ công trình chuyên nghiệp hàng đầu tphcm. Dịch vụ đào móng, đóng cừ và san lấp mặt bằng cũng là một lợi thế khi chúng tôi sở hữu nhiều phương tiện hiện đại và kinh nghiệp thi công qua nhiều năm làm việc tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Phá dỡ công trình chuyên nghiệp uy tín

Kể từ những năm đầu 2000 Phá dỡ AZ đã từng bước phục vụ nhu cầu phá dỡ công trình tại tphcm. Khởi phát là việc thi công tháo dỡ những hạng mục đơn giản bằng những phương tiện hỗ trợ thô sơ.

=> Giá dịch vụ khoan cắt bê tông

Trải qua thời gian dài phục vụ, phá dỡ az ngày càng trở nên vững mạnh, chuyên nghiệp uy tín. Khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực phá dỡ với đông đảo nhân viên giàu kinh nghiệm tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Phương tiện máy móc hiện đại, có thể thi công hầu hết các công trình từ nhà cấp 4 cho tới phá dỡ nhà xưởng, bệnh biện, trường học và nhà cao tầng tại Việt Nam.

Khi có nhu cầu phá dỡ tại tphcm quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng : 0933986313

Đào móng đóng cừ

Xây dựng phát triển, nhu cầu về đào móng, đóng cừ và gia cố nền móng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, ngoài ra dịch vụ san lấp mặt bằng cũng không kém phần phát triển. Nắm bắt được tình hình, AZ đã đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực này với phương tiện hiện đại và đầy đủ, có thể phục được những công trình lớn với khối lượng hàng ngàn khối.

AZ rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại tphcm và các tỉnh khu vực miền nam.

Nguồn : Khoan cắt bê tông tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here