Công dụng của búa thủy lực trong khoan cắt bê tông

0
1566
Búa thủy lực
Búa thủy lực
Rate this post

Như mọi người đã biết thì khoan cắt bê tông là công việc khó khăn. Công việc đòi hỏi sự hỗ trợ rất lớn của các phương tiện máy móc, thiết bị cơ giới hiện đại. Một trong số đó phải nhắc tắc búa thủy lực, một loại phương tiện hỗ trợ đắc lực trong công việc đục phá bê tông. Đặc biệt đối với các khối bê tông cốt thép dày cứng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công năng cũng như ứng dụng của loại búa thủy lực này.

Ứng dụng của búa thủy lực

Búa thủy lực là loại thiết bị được sản xuất, thiết kế với mục đích phá đi những khối bê tông cốt thép lớn, những tảng đá khổng lồ mà sức người hay các phương tiện nhỏ không có khả năng xuyên phá được.

Búa thường được gắn vào đầu máy xúc, vì có trọng lượng rất lớn, sức công phá cực mạnh. Mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

=> Giá khoan cắt bê tông, bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông

Thường được ứng dụng trong : Phá dỡ các tòa nhà cao tầng, đục phá bê tông siêu dày cứng, đục phá cầu cống có cốt thép bền bỉ.

Ngày nay búa thủy lực được ứng dụng ngày càng phổ biến trong lĩnh vực, khoan cắt và tháo dỡ công trình. Trở thành một phương tiện đắc lực và không thể thiếu của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Ưu và nhược điểm của Búa thủy lực

Ưu Điểm : Điểm nổi bật nhất mà búa thủy lực mang lại đối với khoan cắt bê tông là sực công phá, hiệu suất công việc rất cao, tiến độ nhanh chóng hiệu quả. Tính an toàn cũng được đánh giá khá cao đối với việc khoan bê tông sử dụng búa thủy lực. Tiết kiệm chi phí nhân công.

Nhược điểm : Chi phí tương đối cao, đối với những công trình nằm trong ngõ, hẻm bé hoặc có địa thế bất lợi không thể ứng dụng được.

Nguồn : Dịch vụ khoan cắt bê tông tphcm

call-now

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here