Cẩn trọng khi khoan cắt, tháo dỡ bình chứa và thùng kín

0
866
Khoan cắt bê tông
khoan-cat-be-tong-long-an
Rate this post

Khi thi công một công trình bất kì, đơn vị khoan cắt bê tông nói chung đặc biệt là người trực tiếp thi công nói riêng cần chú ý những bình chứa và thùng kín. Bởi trong những thùng này thường ẩn chứa các vật liệu dễ gây cháy nổ dẫn đến những tại nạn bất ngờ. Vậy cần làm gì khi khoan cắt mà gặp những vật chứa như thế này ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Cẩn trọng xử lý khi gặp bình chứa và thùng kín trong khoan cắt

Khi thi công một số công trình như xà xưởng, xí nghiệp, hay doanh nghiệp tư nhân sản xuất Gas. Hoặc khoan cắt đục phá tới khu vực bể phốt công trình cần lưu ý. Vận chuyển tất cả các bình khí ra ngoài trước khi thi công. Đối với những bình chứa bị hàn chết, xả hết khí dư bên trong mới tiến hành thi công. Trường hợp bể phốt cần hạn chế tiếp xúc với tia lửa khi thi công.

=> Giá dịch vụ khoan cắt bê tông, Bảng giá khoan cắt bê tông tại tphcm

Tuy nhiên, việc làm này rất nguy hiểm, nếu ở vào tình huống trên, nhà quản lý cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi chọn giải pháp cắt bình chứa bằng gia công lạnh và gia công nóng.

Phổ biến kiến thức khoan cắt bê tông

Kiến thức là hành trang, là điều quan trọng nhất đối với mỗi cá nhân khi khoan cắt bê tông. Đơn vị khoan cắt bê tông cần cử một người có đủ thẩm quyền và kinh nghiệm để chuyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức cho những cá nhân mới vào nghề. Kèm cặp trong thời gian dài tới khi nào đủ vững mới cho tự mình đứng máy thi công.  Phổ biến những kiến thức về an toàn lao động và sử dụng máy móc.

Nguồn : Khoan cắt bê tông

call-now

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here