Các loại cọc ly tâm thông dụng nhất hiện nay

0
716
Cọc ly tâm
Cọc ly tâm
Rate this post

Như quý khách hàng đã biết, trên thị trường có rất nhiều loại cọc bê tông ly tâm. Tùy vào địa chất xây dựng công trình mà lựa trọn loại cọc sao cho thích hợp nhất. Với nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau, hiện nay có 3 loại cọc ly tâm được sử dụng nhiều nhất. Vật 3 loại ấy là loại nào?
Thành phần cấu tạo và phương thức sản xuất ra sao? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Các loại cọc ly tâm thông dụng

  • Cọc ly tâm dự ứng lực : Là một loại cọc được sản xuất khép kín trong một dây truyền tại nhà máy. Có 2 dạng chính là cọc tròn và cọc vuông mác bê tông luôn trên 500. Cọc được sử dụng trong trường hợp nền địa chất không có chướng ngại vật như đất ruộng hoặc đất mới san lấp. Chúng có khả năng chịu tải lớn.
  • Cọc khoan nhồi : Là loại cọc bê tông được đổ tại chỗ trong các lỗ tạo bằng phương pháp khoan hoặc ống thiết bị. Với nhiều đường kính khác nhau, với sức chịu tải lớn hơn rất nhiều.
  • Cọc ly tâm cốt thép thường : Đây là loại cọc sản xuất tại xưởng hoặc công trường bằng bê tông cốt thép đúc sẵn và dùng thiết bị đóng, hoặc ép xuống đất. Thường được sử dụng tại khu dân cư mới, đất nền mới san lấp hoặc có chướng ngại vật.

Trên đây là 3 loại cọc ly tâm được sử dụng phổ biến hiện nay.

=> Tham khảo :  Giá khoan cắt bê tông

Dịch vụ cắt cọc ly tâm chuyên nghiệp

Khách hàng đang có số lượng lớn cọc ly tâm cần cắt ? Và đang cần tìm một dịch vụ cắt cọc ly tâm chuyên nghiệp thi công. Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng? Hãy liên hệ dịch vụ khoan cắt của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và máy móc tiên tiến chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Khoan cắt AZ mang tới cho bạn một dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ khoan cắt bê tông

call-now

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here