Các loại bê tông thông dụng sử dụng trong xây dựng

0
1501
Khoan cắt bê tông
Khoan cắt bê tông
Rate this post

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bê tông khác nhau. Sự khác nhau được thể hiện qua dung lượng thể tích, kết cấu, dạng kết dính và cấu trúc hoặc theo phạm vi sử dụng của chúng. Vậy có bao nhiêu loại bê tông được áp dụng trong xây dựng hiện nay? Hãy cùng khoan cắt bê tông az tìm hiểu.

Các loại bê tông thông dụng

  • Bê tông theo khối lượng thể tích hay gọi cách khác là bê tông dung trọng. Loại bê tông này phụ thuộc vào dung trọng của chúng, ảnh hưởng đến giá trị của chúng có các yếu tố dung trọng của đá xi măng, dạng cốt liệu và cấu trúc của bê tông. Chúng được chia làm 4 loại chính đó chính là : Bê tông nặng, đặc biệt nặng và nhẹ, đặc biệt nhẹ.

=> Giá dịch vụ khoan cắt bê tông, bảng giá khoan cắt bê tông tại tphcm

  • Bê tông theo dạng hợp chất kết dính, loại này rất phổ biến như : xi măng, tạch cao, polime bê tông, polime xi măng
  • Bê tông theo cấu trúc hạt : dùng để chế tạo các kết cấu bê tông khác nhau được chế tạo tại nhà máy bê tông cốt thép đúc sẵn hoặc trực tiếp tại nơi sử dụng, gồm các loại chính như hạt lớn, hạt nhỏ, kết hợp đá răm..v.v. 

Tóm lại về bê tông

Bê tông là một hợp chất kết dính kết cấu công trình, kết hợp cùng với sắt thép và các chất phụ gia khác tạo thành một khối cứng chịu lực rất tốt. Tính chất của chúng có thể thay đổi trong quá trình khai thác sử dụng hoặc lưu trữ. Tóm lại bê tông là một phát minh vĩ đại của con người, góp phần rất lớn xây dựng nên thế giới ngày nay.

Quý khách hàng cần khoan cắt bê tông tại tpchm hoặc các tỉnh thành khác có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!

Nguồn : Khoan cat be tong tphcm

call-now

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here